Eat & Drink

ร้านอาหาร

ILY CAFE Bar & Restaurant

แทรกตัวอยู่ในย่านแห่งสีสันอันไม่เคยหลับใหล ทว่า ILY Café Bar & Restaurant กลับส่งต่อความรื่นรมย์ผ่านอาหาร และเครื่องดื่มหลากรสชาติ ทั้งเบเกอร์รี่กลิ่นหอมกรุ่น ความพิเศษของ ILY Café Bar & Restaurant คือการที่เจ้าของร้านตั้งใจจะทำให้ที่นี่เป็นร้านอาหารสำหรับคู่รักให้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน ดังเช่นชื่อของร้านที่เป็นตัวย่อของคำว่า I Love You แต่ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ มาเดี่ยว หรือมาเป็นหมู่คณะ ก็มีช่วงเวลาแห่งความสุขได้ทุกมื้ออาหาร เพราะที่นี่มีสารพัดเมนูที่เตรียมไว้ต้อนรับผู้มาเยือนอย่างพร้อมสรรพ ตั้งแต่จานเรียกน้ำย่อยอย่างหมูแดดเดียว เอ็นไก่ทอด ไปจนถึงชุดใหญ่อย่างเซ็ตขันโตก จัดจ้านกันได้กับเมนูยำ และส้มตำสูตรเด็ด หรือจะอิ่มท้องกันได้เพลินๆ กับเมนูข้าวผัดสับปะรด ต้มยำกุ้ง ผัดไทยกุ้งสด เมนูที่อาจจะธรรมดา ทว่าทานกี่ทีก็อร่อย ตบท้ายด้วยของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง หรือไอศกรีมเย็นๆ ก็เป็นมื้อที่สมบูรณ์แบบ จะแวะมานั่งพักผ่อนหามุมสงบ พร้อมกับจิบเครื่องดื่มซักแก้ว ทางร้านก็มีให้สดชื่นได้หลายรสชาติ ทั้งชา กาแฟ สมูทตี้ หรือจะดื่มด่ำกับคราฟท์เบียร์ ก็มีให้ครบจบในที่เดียว

พิกัด: นิมมานเหมินท์ ซอย 11 เปิดทุกวัน: 10.00 – เที่ยงคืน Tel. 091 069 6186

Nestled in one of the city’s hippest spots, Nimmanhaemin Soi 11, ILY Café Bar & Restaurant is a newly opened cafe decorated outstandingly in a loft style. This is a cozy retreat where you can sit back and enjoy a delicious cup of rich coffee. The bistro welcomes guests with an impressive food menu and lots of bakery items. Enjoy a wide selection of Thai menus from the starter to the main dish such as Northern Thai hors d'oeuvres, Thai Fried Sun-Dried Pork, Pineapple Fried Rice. Papaya Salad and Mango Sticky Rice are highly recommended. Craft beer is also available.

好的餐厅在清迈最繁华的宁曼路上数不胜数,但ILY Café Bar & Restaurant 能在此赢得一席之地,靠的不仅仅是甜点美食和饮料,还有主人精心注入的餐饮文化 “爱的烂漫时”,所谓ILY,自然也代表着I Love You. 不论是一个人还是一群人,在ILY都有你喜欢的美食守候,各种下酒菜和泰式经典菜肴,还有大家喜欢的菠萝饭和凉拌海鲜,以及饭后泰式甜品,各种鲜榨果汁和沙冰饮料。

กำลังโหลดแผนที่ ...
Share

28 ซอย 11 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ  อ.เมือง จ.เชียงใหม่

091 069 6186

ให้คะแนน ฝากความเห็นKuakai Nimman - คั่วไก่ นิมมาน

Yentafour Dara - เย็นตาโฟดารา

Kantary Terrace

Daiso - ไดโซะ

CHAMCHA - ฉำฉาดอยคำ

Iron32 Hotel Bar and Bistro