Activities

กิจกรรม

The CAMP Muay Thai

The Camp Muay Thai Resort and Academy เป็นสถานที่ฝึกซ้อมกีฬาชกมวยอย่างเต็มรูปแบบเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่บนพื้นที่หลายไร่ ในอาณาบริเวณที่กว้างขวางก็จะประกอบด้วยห้องพักที่สะดวกสบายรองรับผู้เข้าใช้บริการที่มาจากต่างแดน และสำหรับการฝึกอบรม จำนวน 12 ห้อง และ เกสเฮ้าส์ จำนวน 16 เตียง สำหรับผู้สนใจฝึกฝนมวยไทยในระยะยาว ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้รักสุขภาพเป็นจำนวนมากทั้งไทยและต่างชาติ โดยมีพื้นที่กว้างขวาง และทันสมัย โรงยิมเป็นแบบเปิดโล่ง เพื่อรับกับสภาพอากาศที่แท้จริง และยังมีห้องน้ำ - อาบน้ำ ล็อคเกอร์ ที่สะอาดและครบครันสำหรับผู้มาเข้าใช้

ไฮไลท์ก็คือเวทีมวยที่ได้มาตรฐานที่มีให้ได้ซ้อมกันถึงสี่เวที โดยมีเทรนเนอร์ผู้มีประสบการณ์จากการชกจริงถึงสิบกว่าชีวิตมาคอยสอน และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งผู้ที่มาเรียนก็สามารถเช่าอุปกรณ์จากที่นี่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นนวม 60 บาท หรือผ้าพันมือ ในราคา  20 บาท โดยในแต่ละวันทางค่ายจะกำหนดตารางการซ้อมอย่างชัดเจน คือ วันละ 4 เวลา ครั้งละ 1 ชั่วโมง 30 นาที แบ่งเป็นรอบ 9-10.30 น., 11-12.30 น., 16.30 -18.00 น. และ 18.30-20.00 น. ทุกวัน 

สำหรับนักชกหน้าใหม่ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของพื้นฐาน เพราะที่นี่เค้าสอนตั้งแต่ระดับเบื้องต้น ซึ่งทางแอดมินก็ได้ไปทดลองฝึกขั้นเบสิคมาแล้ว เริ่มจาก เรียนรู้อาวุธเบื้องต้น พวกหมัด เข่าศอก เตะ หลังจากนั้นก็จะมีการให้ทดลองชกกับครูฝึก  แรกๆ ทุกคนอาจจะมีเหนื่อย ปวดเมื่อยกันบ้าง แต่บอกไว้เลยว่าจะต้องสนุกและติดใจ เพราะการออกกำลังกายแบบนี้ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างเยี่ยมยอดเลยทีเดียว

ล่าสุดทาง The Camp Muay Thai Resort and Academy ยังได้มีบริการเครื่องเล่นฟิตเนสอย่างครบวงจร สำหรับผู้ที่อยากจะออกกำลังเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมกันนั้นภายใน The Camp ยังมีร้านกาแฟขนาดเล็กน่ารัก ชื่อว่า Kissako ที่เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 8.30-18:00 น. อันเป็นจุดนั่งพักผ่อนเติมความสดชื่น หรือผู้ที่ไม่ได้ใช้บริการก็สามารถมานั่งจิบเครื่องดื่มกันได้เพลินๆ สำหรับเมนูก็มีทั้งน้ำมะพร้าว  น้ำผลไม้คั้นสด และกาแฟ แต่ที่อยากแนะนำให้ลองคือ เมนูคอมบูชะ หรือ ชาหมัก ที่ทำมาจากชาดำหรือชาเขียวที่เติมน้ำตาล หมักด้วยจุลินทรีย์ มีประโยชน์ช่วยในการขับถ่าย บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ดื่มดับกระหาย เติมความสดชื่นกันได้ตลอดทั้งวัน

สนใจสมัครและสอบถามข้อมูล ที่ โทร. 064-558 4560
พิกัด เส้นตรงข้ามพืชสวนโลก ถัดจากสนามขับรถ โกคาร์ท

The Camp Muay Thai Resort and Academy is located in Nong Kwai area. The venue offers a Muay Thai Gym and guest house rooms on-site. The guest house rooms come with a private bathroom and a patio with a mountain view. The gym offers very unique training program by experienced trainers for all level students. Based on Muay Thai traditional training, it adds Kickboxing and Cuban boxing techniques, and focus more on speed, footwork and defense with many drills. There are 4 session a day, 9-10.30am., 11am-12.30pm, 4.30pm -6pm. and 6.30pm-8pm. Each session is very intensive 90min focus training.

Recently, The Camp Muay Thai Resort and Academy offers a tiny cafe, Kissako where guests can sit back and relax with refreshing drinks such as fruits juices and coffee. The recommended is Kombucha, a fermented drink made from sweetened tea. The healthy drink which help refreshing and reenergizing your soul. 
Open daily: 8.30am-6pm

กำลังโหลดแผนที่ ...
Share

417 ต.หนองควาย อ.หางดง, เทศบาลนครเชียงใหม่

064 558 4560

ให้คะแนน ฝากความเห็นATV Chiang Mai Tours

The CAMP Muay Thai

Grandcanyon Chiangmai - แกรนแคนยอน เชียงใหม่

Flight of the Gibbon